Trang điểm mắt màu nâu trầm ấm áp

Cách trang điểm mắt màu nâu trầm ấm áp 

 


Thời tiết sang mùa, không khí mát mẻ hơn, đã ngớt mưa và bầu trời thì xanh ngắt một màu. Tiết trời đầu đông thích hợp với những màu thời trang lạnh, như mà nâu trầm ấm áp. Bạn sẽ chọn màu xanh cho mùa hè thêm mát mẻ, sảng khoái, màu vàng lam cho mùa thu thêm dịu dàng, và nâu trầm để mùa đông thêm ấm áp. Hôm nay chúng ta hãy cùng thử cách trang điểm đáng yêu với tone màu nâu này nhé!
 
 

trang diem mat nau 


 
Bạn hãy dùng eyeliner dạng kem màu đen số 8 vẽ eyeliner cho phần mí mắt trên. Để cho phần màu nâu được nổi hơn, chúng ta sẽ sử dụng kẻ mắt màu đen trước.

 


 
Sau đó dùng phấn mắt màu nâu có ánh nhũ nhạt số 4 tán đều lên phần bầu mắt, nó sẽ làm cho phần eyeliner nhạt dần và cảm giác chúng dịu dàng hơn (Chúng ta vẽ eyeliner trước rồi mới tán phấn mắt thì sẽ giúp làm nhạt bớt màu eyeliner đen, giúp màu sắc hài hoà hơn)
 
 


 
 
Ở phần dưới mắt, đừng dùng màu nâu mà hãy sử dụng phấn mắt màu trái mơ số 3 để đáng một đường dưới mắt như hình.

 


 
 
Phần dưới lớp màng nhầy niêm mạc (sát bên trong mi dưới) bạn đừng nên kẻ chỉ màu đen mà hãy dùng eyeliner màu nâu số 8 để kẻ nhé  
 

 

 


 Dùng phấn mắt màu nâu số 1 tán ra theo phần đuôi mắt được giới hạn bởi đường kẻ trắng như hình.
 

 


 
 Cuối cùng bạn bấm mi và chải mascara là hoà thành ! Woa~ thật là dễ đúng không !
 

 


 
 Bạn cũng nên dùng màu nâu để tạo cảm giác ấm áp dịu dàng.

 


 
 
 
 Vì là kiểu trang điểm tone màu nâu theo phong cách đáng yêu nên bạn hãy đánh thêm một lớp son bóng màu hồng số 1 sẽ tạo cho đôi môi có màu quả mơ, sẽ xinh hơn rất nhiều đấy.Còn nếu bạn có son thỏi hay son bóng màu quả mơ rồi thì quá tốt, chỉ cần thoa lên là xinh rồi. Thật ra ở nhà, tôi không có màu quả mơ nên đã kết hợp 2 màu son lại với nhau đấy.


 
Bonus+
 


 
 
 Mái tóc của tôi trông có vẻ dịu dàng nhưng không tạo nên chút đáng yêu nào cả, nên tôi sẽ uốn vài lọn tóc để tạo nên ấn tượng nhẹ nhàng, bồng bềnh hơn.Bạn hãy dùng máy tạo kiểu tóc uốn tóc từ phần ở giữa trở xuống  thành lọn dày.

 


 
 
Dùng máy kẹp tóc kẹp phần tóc mái lại, sau đó kéo tóc theo chiều thẳng xuống, hướng vào bên trong tạo nên một vòng cung lớn, đừng làm phần tóc mái bị xoăn tít lên nhé!
 

 


 
 
 Sau khi chừa ra phần tóc mái như 2 cái râu của con gián, bạn túm gọn lại một nửa phần tóc.
 
 


 
 Dùng kẹp tóc cố định là xong.
 

  


 
 Lúc cố định tóc bằng kẹp , bạn hãy dùng một tay giữ phần đuôi tóc, tay còn lại kéo phần ngọn tóc theo hướng mũi tên (như hình) thì tóc bạn sẽ phồng phồng lên trông sẽ rất đẹp.

 

 

Hello? Lady in Japan

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng


 

 

Lượt xem: 12319
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết