Trang điểm với phấn mắt mới của Ameli

Trang điểm với phấn mắt mới của Ameli

 

 

 

 

Ameli đã cho ra đời dòng sản phẩm phấn mắt mới với các tông màu cực đẹp, ngay lần đầu tiên nhìn thấy màu phấn Red Salt của Ameli, tôi đã nghĩ ra ngay nhiều xì tai cực kỳ dễ thương với tông màu này.  Chia sẻ cùng các bạn nhé!

 

 

Truớc tiên là tấm hình cho sản phẩm lần này. Trông tôi cười gượng quá đi mất ^_^

Bộ sản phẩm dùng trang điểm nền

1. Ameli Glossy Pearly BB vàng 19
2. Bobbi Brown Milk Skin Pact
3. NYX Eyebrow Kit
4. Kate Eyebrow Mascara

 

 

Truớc tiên, các bạn thoa kem BB lên khắp mặt! Tôi sử dụng sponge. Dùng sponge để đánh kem sẽ dễ thấm vào da hơn. Hơi dính nhưng các bạn cố chịu chút nha!

 

 

 

Sau đó, các bạn hãy dùng Bobbi Brown Milk Skin Pact đánh phủ nhẹ lên trên. Làn da sáng lấp lánh với ánh nhũ lung linh. Á, trên mặt lại có mụn nữa rồi… T__T Tôi muốn nó biến mất thật nhanh!

 

 

Sản phẩm trang điểm tạo điểm nhấn

1. Kiss Me Volume&Curl Mascara
2. Kiss Me Heroin Liquid Eyeliner
3. Kiss Me Pencil Liner
4. Cosmedecorte Lip Gloss
5. Keo dính gắn lông mi giả của DUO
6. Red Salt Pink Chichok
7. Red Salt Real Violet

 

 

Dùng sản phẩm số 7 tạo màu trên đuờng viền mắt 2 mí. Cả đuôi mắt luôn nhé! Các bạn không cần dùng cọ để đánh cũng được. Lát nữa, vì có làm blending nên các bạn hãy đánh chồng lên nhau với một độ dày vừa phải.

 

 

Dùng sản phẩm số 6 đánh chồng lên từ khu vực mà các bạn đã đánh phấn với sản phẩm số 7, rồi blending dần dần lên phía trên. Làm đến phần đuôi mắt luôn sao cho thật tự nhiên nhé. So với bức hình ở trên thì các bạn có thể thấy rõ được lớp phấn mắt màu tím vô cùng êm dịu.

 

 

Trong sản phẩm số 6 có lớp ánh nhũ màu đỏ nên trông mắt không bị có cảm giác sưng lên. Ở mí mắt, các bạn có thể bắt gặp một bãi cát biển màu hồng nhẹ nhàng, mờ ảo.

 

 

Dùng sản phẩm số 2 vẽ đuờng viền mắt (tôi vẽ hơi bị lệch một chút). Đuôi mắt đừng vẽ dài mà các bạn hãy vẽ sao cho mắt trông dài ra, cỡ 5mm là đuợc.

 

 

Các bạn hãy vẽ đường viền mắt phía duới sao cho nó không đụng với đuôi mắt nhé! Càng ra ngoài đuôi mắt thì các bạn càng phải vẽ dày lên.

 

 

Tôi sẽ gắn lông mi giả. Là loại thuờng nhưng nó lại là một sản phẩm hết sức tự nhiên và giống với độ dài lông mi của tôi. Nó vừa đúng với độ dài của mắt. 

 

 

Đã gắn xong lông mi. Đuờng viền mắt hơi bị lệch nhưng chiếc lông mi giả đã che đi khuyết điểm này đấy các bạn ạ

 

 

Tôi chỉ chuốt mascara cho mỗi đuờng viền duới mắt. Các bạn chỉ cần kẹp cong mi trên là đuợc. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong. Các bạn có thấy đựoc ánh nhũ lấp lánh, mờ ảo không nào?

 

 

Cả lông mi cũng thật tự nhiên! Ánh nhũ thì quá đẹp. Các bạn nhìn kỹ nha, tôi đã chụp nó chỉ trong giây lát..

 

 

Dùng son bóng thoa lên môi (bức hình phía bên trái hình như là son bóng không còn nữa thì phải…). Những bạn nào nói trang điểm là khó, là phiền phức thì hãy dùng sản phẩm  trang điểm này chỉ trong vài phút bạn sẽ thấy mình xinh và duyên dáng hơn nhiều đấy. Hãy đồng hành cùng sản phẩm Red Salt của Ameli!

 

 

Phấn mắt có ánh nhũ cứ làm tôi ngạc nhiên mãi vì hiệu quả kỳ diệu của nó. Khi đánh phấn Pink Chichok các bạn nhất định phải dung sponge tip đấy nhé! Bây giờ là cuối năm rồi!!! Bây giờ chắc sẽ có thêm nhiều tân sinh viên lắm đây... Ái chà chà… Nếu là khóa học11 thì tôi cũng phải chuẩn bị kiểu trang điểm dành cho các bạn ấy mới đuợc. Từ năm sau, tôi định làm bài huớng dẫn trang điểm theo một cách hoàn toàn mới. (Liệu tôi có làm đuợc không??) Vẫn đang dự tính thôi nhưng mong các bạn hãy tiếp tục ủng hộ và thử đợi xem sao nhé!

 

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng


 

 

 

Lượt xem: 4597
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết