Mách mẹ bầu chọn trang phục trong từng giai đoạn thai kỳ

Khi mang bầu cơ thể các mẹ có rất nhiều thay đổi về sức khỏe, nội tiết và đặc biệt là vóc dáng, cân nặng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mẹ bầu đành chấp nhận bỏ bê bản thân, tạm gác lại nhu cầu mặc đẹp. Thật ra dù cho có mang thai đi chăng nữa các mẹ vẫn có quyền xinh đẹp, quyến rũ. Dưới đây là một vài mẹo giúp mẹ bầu chọn trang phục trong từng giai đoạn thai kỳ.
 

# Ba tháng đầu thai kỳ
 Click vào xem Đầm bầu suông mặt cười Momsketch


Giai đoạn này, hầu hết các chị em chưa biểu lộ nhiều thay đổi trên cơ thể, bụng bầu của chị em vẫn chưa lộ rõ ra ngoài, vóc dáng vẫn giữ nguyên chưa bị mập ngoại trừ vẻ mệt mỏi của những bà bầu thai nghén.

 

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến cách ăn mặc của chị em, chính vì vậy trong ba tháng đầu những bộ trang phục thời trang chị em đã mặc trước đó vẫn còn có thể sử dụng và chị em nên tận dụng. Với những chị em cảm thấy không thoải mái ở bụng thì có thể sử dụng những chiếc đầm rộng rãi, không quá bó bụng.
 


Click vào xem Đầm bầu dáng suông sọc trẻ trung Borimam
 


# Ba tháng giữa thai kỳ:

 

Đây là giai đoạn mọi người bắt đầu nhận ra sự thay đổi trên cơ thể của chị em bầu bí. Cơ thể dừng như căng nở hơn, chiếc bụng bầu cũng bắt đầu lùm lùm dưới tà áo. Đây chính là thời điểm chị em bắt đầu sắm sửa cho mình những bộ trang phục bầu phù hợp.

 

Tiêu chí đầu tiên trong lựa chọn trang phục bầu đó là sự thoải mái nhằm tạo không gian cho sự phát triển của cơ thể người mẹ cũng như sự phát triển và vận động của thai nhi trong bụng mẹ. Trong giai đoạn này, bụng bầu của chị em cũng chưa quá lớn nên lời khuyên cho chị em bầu bí là nên chọn những chiếc áo bầu dài với quần legging mỏng, mềm mại, thông thoáng và thoải mái, đồng thời nó góp phần tạo nên sự thon gọn cho vóc dáng của bạn.
 Click vào xem Quần legging bầu điểm dây kéo sweetplus


Trong những năm gần đây, xu hướng thời trang nữ của các bà bầu mặc thường là những chiếc đầm bầu suông cũng rất phổ biến, vì nó vừa che bụng bầu của bạn vừa rất hợp mốt và trẻ trung.
 Click vào xem Đầm bầu suông cổ V Momsketch 
 

Giai đoạn giữa thai kỳ là giai đoạn khá thoải mái cho các bà bầu, nhưng giai đoạn này diễn ra khá nhanh và bụng bầu cũng như cơ thể bạn phát triển khá mạnh mẽ cho nên bạn cũng không nên mua sắm quá nhiều trang phục cho thời kỳ này, hoặc khi mua nên lưu ý đến độ rộng của nó để bạn có thể sử dụng ở giai đoạn tiếp theo khi bụng bầu to hơn.
 


Click vào xem Đầm bầu trẻ trung Momsketch 


# Ba tháng cuối thai kỳ:Click vào xem Đầm tay bèo trẻ trung Momsketch


Thời kỳ này cơ thể của bà bầu trở nên nặng nề hơn và bụng bầu cũng to hơn rõ rệt khiến cho việc lựa chọn trang phục trở nên khó khăn và khó đẹp hơn. Trong giai đoạn này chị em nên lựa chọn cho mình những chiếc váy mềm mại, thoáng rộng để mặc cho thoải mái mà vẫn duyên dáng. Chị em phải đặc biệt chú ý đến chất liệu và sự phù hợp với thời tiết, vì bầu vốn dĩ nhiệt độ cơ thể rất cao. Vì vậy, nếu bạn mang thai vào mùa hè hãy chọn cho mình những chiếc váy có chất liệu mát mẻ, thoáng khí và thấm hút mồ hôi.

 Click vào xem Đầm bầu denim trẻ trung Borimam 

 

Còn nếu chị em mang thai vào mùa đông hãy lựa chọn những chiếc váy bằng vải dạ hoặc cotton mềm nhằm đảm bảo độ ấm cho cơ thể. Chị em nên kết hợp những chiếc váy bầu mùa đông với quần legging và những chiếc áo len mỏng bên trong để đảm bảo sức khỏe trong mùa đông lạnh giá.
 Click vào xem Đầm bầu hai dây len mỏng thời trang sweetplus

Lượt xem: 740
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết