Trang phục in tranh độc đáo

Bỏ qua những họa tiết đa dạng từ bông hoa lãng mạn, họa tiết hình học đến họa tiết giàu cảm xúc mùa Thu Đông 2015 này, chúng ta sẽ chào đón những họa tiết khác đậm chất thơ và lãng mạn hơn. Các NTK đã mạnh dạn đưa hình ảnh những bức tranh lên trang phục để mang đến một họa tiết thể hiện sự tự do, phóng khoáng và mạnh mẽ.

 

 

 

Dolce & Gabbana FW 2015

 

DOLCE & GABBANA từng liên tục đem đến BST rực rỡ theo làn sóng Victoria trong mùa này đã giảm bớt sự rực rỡ mà thay vào đó là sự nữ tính và lãng mạn. Đặc biệt, họa tiết hoa hồng trên trang phục đầm hồng nhạt càng ấn tượng hơn và thể hiện nguyên sự độc đáo trong nét nữ tính khi họ thiết kế cành hồng to và bắt mắt hơn.

 

 

 

Gucci FW 2015

 

GUCCI đem đến BST giàu cảm xúc cho lớp trẻ với họa tiết và chất liệu đa dạng hơn đã thể hiện sự độc đáo khi mang đến sức sống tràn trề qua những họa tiết lớn thể hiện sự tự do và phóng khoáng. Đặc biệt, áo knit kiểu dáng lập thể ở phía trái, còn phía phải là sự gặp gỡ giữa những nếp nhăn xếp nếp đi cùng họa tiết bông hoa càng khiến người phụ nữ thêm nữ tính. Sự kết hợp giữa giày manish với váy lãng mạn thể hiện sự tinh tế cho BST lần này.

 

 

Rochas FW 2015

 

Họa tiết  đang được yêu mến nhiều như họa tiết bông hoa chính là “Bird Pattern”. Nhiều NTK trong mùa này đã cho vào BST ấn tượng của mình họa tiết lớn đều nhưng sự phối trí thì không theo một trật tự nào. Các item tận dụng họa tiết được phối chung với outer, đầm liền hay áo cánh trông sinh động như thể bản thân trông thấy một chú chim đang bay trên bầu trời vậy đó.

 

 

Oscar de la Renta FW 2015

 

BST Oscarde la Renta cũng đem đến BST bắt mắt với những họa tiết rực rỡ tựa như một bức tranh trên trang phục đầm dự tiệc chiều. Đặc biệt, họa tiết bông hoa được thiết kế trên nền trắng càng khiến ta nhầm tưởng như mình đang xem một bộ truyện phong cách phương Đông. Sự tinh tế, nghệ thuật hài hòa trên trang phục váy silhouette.

 

 

Blugirl FW 2015

 

Blugirl đã biểu hiện nguyên vẹn sự lãng mạn đầy sống động trong mùa Xuân Hè này khi kết hợp họa tiết bông hoa trên chiếc đầm liền, áo khoác hay knit với gam màu pastel rạng rỡ. Item rực rỡ phá vỡ quan niệm cố định cứ phải tạo điểm nhấn một chút cho phong cách đơn giản. BST lần này của Blugirl cũng thử thiết kế mang đến sự tự do và mạnh mẽ khi vận layer với đầm liền ren họa tiết rực rỡ.

 

 

Rahul Mishra FW 2015

 

BST Thu Đông lần này của Rahul Mishra được hoàn thiện đơn giản với hai tông đen trắng, nhưng rất quyến rũ và thu hút khi phần thân dưới của trang phục hoàn toàn phù hợp với phần thân trên qua những họa tiết gam màu monotone. Họa tiết đầy cá tính, ấn tượng; họ thể hiện chỉ duy nhất hai màu trắng đen nhưng lại mang đến sự hiện đại và thanh lịch cho người phụ nữ.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 864
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết