Trắng tinh khôi

 

Trắng tinh khôi

          

 

Nếu đen tượng trưng cho sự sang trọng và huyền bí thì trắng là màu của sự tinh khiết, thánh thiện và cũng không kém phần nổi bật.

          

                  
Màu không bao giờ lỗi thời

           

Thời trang luôn sáng tạo và đổi mới, xu hướng thời trang thay đổi liên tục theo mùa, theo vùng, theo không gian và thời gian…Nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ theo vòng xoay tuần hoàn, quần ống voi – quần ống rộng – quần ống túm rồi lại xoay vòng ống loe - ống suôn - ống đứng. Khác chăng chỉ là chút ít thay đổi về kiểu cách và tên gọi. Ngay cả màu sắc cũng vậy, kiểu áo màu sặc sỡ đi cùng ruy băng trên tóc và giày bít được xem là mốt một thời nhưng lại trở thành kiểu thời trang “sến đặc” ngày nay. Thế nhưng có một tông màu không bao giờ lỗi, luôn nhận được sự quan tâm và ưu ái trong tất cả mọi thời đại, được tôn thờ với cái tên “Classic” – đó chính là màu trắng tinh khiết. Đơn giản – lịch sự - sang trọng – tinh khiết – trong sáng – hài hòa…và rất rất nhiều từ ngữ đẹp khác để nói về màu trắng.

                    

                          
Từ trên…

                 

                        
Shirt và blouse white có thể gọi là trang phục tốt nhất tạo phong cách bụi. Dù bạn có kết hợp với khăn quàng, trâm cài hay vòng cổ...với màu sắc nào chăng nữa thì vẫn tạo nên sự kết hợp hài hòa. Không những vậy, phạm vi kết hợp lại rất rộng: từ jean cho đến váy lụa.

                        

                           

…Xuống dưới

                 

             

Chúng ta không thể phủ nhận rằng quần Jean xanh là “vua” trong các loại quần thời trang. Vừa dễ mặc, vừa dễ kết hợp với các loại trang phục khác nhau tạo cá tính. Nhưng nếu bạn đổi phong cách bằng “nữ hoàng váy” skirt trắng thì chẳng phải sẽ tuyệt vời hơn sao? Jean và skirt trắng bó sát chân chỉ cần nhìn thôi cũng tạo cảm giác sáng sủa, thoải mái.

            

             
Đến váy liền…

         

           
Một sự thật không bao giờ thay đổi: các bạn nữ luôn thật đáng yêu và tinh khôi trong các bộ đầm trắng. Có thể kết hợp từ phụ kiện cho đến mũ. Tuy  nhiên, cần phải chú ý một điều: luôn phải mang theo giấy ăn khi đi ăn và bạn cũng không cần phải bận tâm khi chọn màu hay kiểu giày. Bởi váy trắng luôn là phong cách thời trang dễ chịu và phù hợp với mọi phụ kiện.

          

    

Cuối cùng là phụ kiện!

              

             
Phong cách “trắng”

 

Hoan nghênh bạn đến với thế giới của White thuần túy - được chọn là màu đáng yêu nhất trong thế giới màu sắc.
 Nếu bạn cảm thấy khó gọi các món spaghetti sốt cà chua do lo ngại bộ đồ trắng bị vấy bẩn, thay vì mặc váy trắng, bạn có thể chọn mang túi hoặc giày trắng. Hi vọng bạn sẽ tạo được cho mình hình ảnh thuần khiết, đáng yêu... 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1724
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết