Trắng và Bạc - Phong cách công sở cực cool

TRẮNG VÀ BẠC – PHONG CÁCH CÔNG SỞ CỰC COOL

 

 

 

Thời trang luôn thay đổi theo mùa. một xu hướng mới đang rất thịnh hành trong mùa thu năm nay đó chính là “Ice Look”.

 

“Ice Look” – một phong cách thời trang được thể hiện bằng những chất vải trong suốt giống như những viên đá lạnh có thể nhìn xuyên thấu được bên trong, cùng với những trang sức bằng bạc và dáng nhỏ. Nó có thể mang lại cảm giác mát lạnh như đá.

 

 

Màu trắng tinh như tuyết là gam màu chủ đạo không thể thiếu trong phong cách Ice Look. Một chiếc quần trắng với style đơn giản, áo sơ mi trắng, hay một chiếc đầm trắng vừa tạo được cảm giác sành điệu, vừa cho người khác cảm giác gọn gàng đứng đắn nơi công sở. Chiếc quần trắng như thế này có thể phù hợp với nhiều kiểu áo. Hơn nữa, đồng hành với thời trang công sở, mix chiếc áo sơ mi trắng đơn giản với quần trắng sẽ thể hiện được một cảm giác mới lạ, hoặc nếu mix với một chiếc váy ren sẽ cho một cảm giác gợi cảm và nữ tính hơn. Và đừng quên điểm quan trong nhất trong phong cách Ice Look này là phải duy trì sự đơn giản và nhỏ nhắn, không nên có quá nhiều chi tiết và layer.

 

 

Điểm cộng cho phong cách Ice Look được thể hiện qua màu trắng, và điều cấm kị là việc đeo những trang sức màu chói sang hay sặc sỡ quá mức. Thay vào đó nếu bạn kết hợp trang phục với với trang sức bằng bạc, nó sẽ tạo ra cảm giác mát lạnh như đá. Không chỉ vậy, một đôi giầy kim loại có màu sang, hay chiếc túi xách, kính mát gọng màu trắng là một trong những món đồ mang phong cách Ice rất hữu ích.

 

 

Sự mát mẻ qua phong cách Ice Look cho ta một cảm giác kiêu ngạo và cá tính hơn. Không những vậy, nó còn cho thấy được nét đẹp của một người phụ nữ thành đạt ở bạn.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1285
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết