Tranh cãi về quần jogger

Kiểu quần dây rút, ống thun túm, lưng cao hông rộng mà chúng ta vẫn thường gọi tên chung là quần jogger đang xảy ra cuộc tranh cãi đầy bất ngờ. Chuyện sẽ không là gì nếu nó chỉ yên phận là quần mặc nhà, đi tập thể dục, hay cùng lắm là đồ dạo phố của những anh chàng thích tếu táo.

 

 

    

Quần jogger ngay từ cái nhìn đầu tiên với bạn là gì? Có ngổ ngáo và thiếu chỉnh chu?

 

Nhưng nay quần jogger bỗng nhiên được đưa vào hàng thời trang thiết kế, nở rộ trong xu hướng streestyle, và lấn sân một cách mạnh mẽ vào địa hạt thời trang của nữ giới. Nó được sáng tạo nhiều trong chất liệu, kiểu dáng và cách phối hợp táo bạo với những kiểu trang phục, phụ kiện sang trọng khác. Chính từ sự tôn vinh quá mức kiểu quần có phần “bình dân” này trong xu hướng thời trang khiến cho các tín đồ phong cách phản ứng. Người thì thích thú kẻ thì bác bỏ đầy ác cảm!

 

 

 

Quần jogger không ngần ngại lấn sân trong xu hướng street-style của nữ giới

 

Ghét vì kiểu quần tinh quái

 

Nhiều người đã phản ứng bằng thái độ ghét quần jogger và muốn loại bỏ nó khỏi đời sống thời trang. Ý kiến là không thể chấp nhận kiểu quần thùng thình, xuề xòa này “ngang nhiên” có mặt ở cả nơi làm việc, sự kiện có phần sang trọng.

 

 

 

Người ta còn khó chịu đến mức không muốn nó tồn tại. Vì hình ảnh tạo ra của quần jogger khiến người ta liên tưởng đến những anh chàng nghịch ngợm, không nghiêm túc và chỉ thích bày trò quậy phá nơi đường phố. Sự ra đời của quần jogger cũng là một sáng kiến lai tạp giữa quần mặc ở nhà và quần tập thể thao. Với phần đáy rộng và ống túm, nó quá thoải mái và có phần thiếu nghiêm túc nên khiến cho người nhìn thấy ác cảm.

 

Hơn nữa, hình ảnh quần jogger tạo ra khi kết hợp cùng giày sneaker đủ loại sang chảnh, đắt tiền cũng khiến cho người nhìn thấy “căm phẫn” vì sự kết hợp không tương xứng này.

 

Thích vì sự thoải mái

 

Bất chấp các ý kiến phản đối, thì quần jogger vẫn cứ ngang nhiên tồn tại, ảnh hưởng khá nhiều đến các dạng phong cách thời trang khác nhau. Nó được biến hóa từ chất liệu thun, cotton đơn giản thành đồ jean, khaki, và cả những loại vải sang trọng như lụa, da...Khi lấn sân sang địa hạt thời trang nữ giới, quần jogger còn được tô điểm bằng các loại hoa văn, đường nét thiết kế và các loại phụ liệu trang trí đa dạng...nhưng chung quy nó vẫn giữ đặc trưng chính là quần đáy thụng, ống quần túm.

 

 

 

Xu hướng quần jogger được thích bởi vì nó tạo ra sự thoải mái, tiện dụng và có phần lạ mắt. Chính vì sự lạ mắt này mà người ta không ngần ngại tạo ra sự kết hợp có phần đối lập với quần jogger. Không chỉ đơn giản mặc quần jogger với áo thun, mà còn với nhiều kiểu áo thiết kế, cộng thêm các loại blazer jacket, và cả khăn choàng đủ loại. Điều này mới nhìn thoáng qua khiến người nhìn ngỡ đâu người mặc chỉ lo diện phần trên mà quên mất thay ra chiếc quần vừa mặc ngủ trên giường. Tuy nhiên, điều này có vẻ như chỉ càng làm gia tăng phần thú vị cho phong cách người mặc!

 

Người ta còn thích quần jogger vì nó tạo ra hình ảnh của một chiếc quần skinny mà lại không mấy chật chội, gò bó. Phần ống túm là một lợi thế để khoe kiểu giày thời thượng đi kèm. Điều này cũng đồng thời nhắc nhở những ai thích diện quần jogger thì điều tuyệt nhiên là phải chăm chút chọn kiểu giày đẹp mắt.

 

 

 

Cũng chính vì quần jogger đang là một xu hướng có thật đang nở rộ trên đường phố nên các tín đồ không lo lắng sự đơn điệu của nó. Bằng chứng là người ta có thể tìm thấy rất nhiều kiểu dáng phù hợp cho nhiều hoàn cảnh công việc.

 

So với quần jogger dành cho nam, thì quần dành cho nữ giới có phần đa dạng và thời thượng hơn. Vì vậy, cùng với sự ác cảm đã có sẵn dành cho quần jogger thì cần nhất là nên chọn loại phù hợp, để có thể dung hòa sự độc đáo của quần jogger với phong cách thời trang riêng.

 

 

 

 

 

Có rất nhiều lựa chọn về quần jogger, hãy cân nhắc để tạo ra một hình ảnh phù hợp nhất. Vì nếu không cẩn thận, kiểu quần bị đánh giá xuề xòa này sẽ ảnh hưởng xấu đến phong cách thời trang của bạn.

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 9053
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết