Túi xách dành cho kì nghỉ mùa hè

Trong tiết trời oi bức, đây là thời điểm mà chúng ta phải tận hưởng hết mình các lễ hội mùa hè nóng bỏng cùng với kì nghỉ tuyệt với. Hiểu được mong muốn đó, thương hiệu luxury contemporary ROSA.K đã đưa ra BST túi xách mini se giúp mùa hè các nàng thêm cá tính và nổi bật.

 

Túi xách mini tông pastel tươi tắn!

 

 

POOKY_POWDERY / Macaroon Mint, Macaroon Pink, Macaroon Yellow – 26,900 won

 

Túi xách POOKY POWDERY của ROSA.K cho ra mắt lần này theo phiên bản cow version tiếp nối lacoste vesion từng cho ra mắt. Lấy cảm hứng từ khung hình mái vòm Orloj của Praha, họ đã cho ra mắt các mẫu túi mini mà bạn có thể dễ dàng mang theo mỗi ngày với thiết kế và hình dáng túi độc đáo.

 

Túi xách mini thời thượng, duyên dáng! 

 

    

 

PRAHA TOTE MINI / LG, EP, IB, XD

 

ROSA.K cũng cho ra mắt túi tote thời thượng làm bật lên sự tinh tế và duyên dáng. Túi xách tote mini của ROSA.K cho ra mắt lần này là sản phẩm đặc trưng với trang sức đá độc đáo. Ngoài ra, túi xách PRAHA TOTE MINI hiện tại đang được nhân vật nữ chính Soo Ae dùng trong phim truyền hình đứng thứ 1 về tỉ suất bạn xem đài “MASK” của SBS.

 

Nó ra đời với 4 khung màu pastel giàu tinh tế, chất liệu enamel sang trọng mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với sự tinh tế của mỗi người. Trong mùa hè này, đây là túi xách wannabe có thể giúp bạn tạo điểm nhấn cho phong cách thường ngày lẫn các lễ hội và kì nghỉ hè luôn nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình arh / ROSA.K

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1778
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết