Valentine trắng ngọt ngào

Xin chào các bạn. Tôi là Cha Ming Ming. Vì Valentine và tết đã qua và Valentine trắng đang đến nên tôi đã thử kiểu móng với mẫu dễ làm theo dù bạn đang là người mới chập chững với con đường vẽ móng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Sơn bóng hôm nay tôi dùng gồm có SKINFOOD HONEY GEL NAIL BASE COAT, TOP COAT VOV SILVER PEARL TOP COAT, MAMONDE IN THE SNOW, SKINFOOD MILKY MILKY, TEARS OF OCEAN ETUDE FRESH STRAWBERRY, SWEET AND SOUR PEACH, SWEET BANANA, FRESH TOK TOK BLUEBERRY SQUARE GREEN APLE, LALARUS CRYSTAL MULKY 01, thanh gỗ, glitter đen 6 cạnh.

 

 

Trước hết, các bạn sơn sơn lót lên móng tay đã cắt tỉa sạch sẽ. Sơn lót không làm móng các bạn ngả vàng nên nhất định phải dùng đấy! Những bạn móng yếu có thể dùng chất gia cố hay sơn dưỡng đều được.

 

 

Tiếp thep, các bạn hãy chuẩn bị 6 loại màu pastel với trắng. Các bạn hãy đính vừa phải lên đường line deep french miếng french guide hay băng keo dán. Sau khi chấm nhẹ chất lỏng 6 loại màu pastel lên cọ, các bạn sơn dậm một cách ‘vô tình’ lên móng tay.

 

Ở chỗ trống, các bạn sơn dậm điểm trắng nhỏ vô là được. Cuối cùng, khi sơn đã khô, sau khi sơn môt lớp mỏng sơn bóng nhũ, các bạn hãy bỏ miếng French guide ra.

 

 

Hãy chỉ làm quá trình này cho ngón trỏ, ngón giữa và ngón út thôi nha. Không cần phải ra môt kiểu dáng nhất định nào cả. Sau cùng, những gam màu trộn lẫn nhau được sơn sơn bóng nhũ phủ lên sẽ giúp bạn nên đừng lo mà hãy thử làm nha. 

 

Những ngón còn lại, sau khi sơn sơn bóng bạc, các bạn hãy tạo sự lấp lánh bằng cách dùng glitter đính lên trên. Khi làm deep French, nếu nhận sự giúp đỡ từ French guide, các bạn sẽ dễ làm hơn í.

 

 

Giờ là lúc các bạn chuẩn bị các glitter sáu cạnh nhỏ. Sau khi sơn sơn bóng cho toàn bộ, các bạn đính chúng lên đường line của deep french bằng cách dùng thanh wood stick.

 

 

Vì sử dụng nhiều màu pastel khác nhau nên tạo sự đáng yêu và tươi tắn cho kiểu móng của chúng ta.

 

 

Khi sơn bóng, các bạn quệt với đường sơn vừa phải. Các bạn sơn làm 2 lần rồi hãy tăng độ bền cho kiểu móng này, các bạn cứ sơn thêm sơn bóng chừng 2 – 3 lần 1 ngày là được. 

 

 

Vậy là kiểu móng cho Valentine trắng ngọt ngào đã hoàn tất.

 

 

 

 

 

Đây là kiểu móng mà ngay cả những bạn thấy khó tạo màu gọn đẹp có thể dễ dàng làm theo. Vì chúng ta sử dụng glitter sáu cạnh nên trông nó cũng độc đáo nữa đấy! Trước ngày Valentine trắng, hãy thử một lần và làm nên kiểu móng đầy tinh tế và giàu cảm xúc này xem sao nhé!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Lee Min (Cha Ming Ming)

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 1615
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết