Vân Sơn được vẽ tranh bằng kim tuyến

Tập 8 của NGƯỜI BÍ ẨN vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí hấp dẫn. Đội khách tham gia số ghi hình này là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Ôc Thanh Vân. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

 

 

 

Ngay sau khi tuyên bố giữa sân khấu Người bí ẩn rằng “Bà tám showbiz chết cách đây 3 năm rồi. Bây giờ chỉ còn ca sĩ – nghệ sĩ Long Nhật mà thôi.”, Long Nhật đem đến cho khán giả ca khúc Tình nghèo có nhau với phần minh họa vui nhộn của “vũ đoàn 5 con người” của đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân.

 

AI LÀ NGƯỜI VẼ TRANH BẰNG KIM TUYẾN?

 

Với người bí ẩn có khả năng vẽ tranh kim tuyến, Long Nhật vô cùng thích thú: “Màu gì cũng được, miễn răng mà có kim tuyến là Long Nhật rất là mê”. Trấn Thành đáp lại: “Lấp lánh long lanh lòe loẹt lộ liễu là Long Nhật”. Khi đặt câu hỏi cho người bí ẩn số 5, Trấn Thành đề nghị vẽ hình Long Nhật. Vân Sơn “góp ý”: “Anh nghi em vẽ anh Long Nhật thì không cần kim tuyến đâu, vì em vẽ hình Long Nhật là kim tuyến nó có đầy sẵn hết trơn rồi”. Trong khi đó Hồng Đào cho rằng: “Em vẽ Long Nhật là vẽ cái đầu thôi, vẽ bộ đồ là tốn nhiều kim tuyến lắm á”. Trong khi đó, người bí ẩn số 3 khiến các nghệ sĩ “sợ” vì quá ngầu. Người bí ẩn số 1 cho rằng: “Mặt Trấn Thành em nằm em ngủ cả ngày cũng hong vẽ được nữa tại xấu quá chị. Em vẽ được những người đẹp như chị hay chị Ốc Thanh Vân ạ”.

 

 

 

 

 

LONG NHẬT & ỐC THANH VÂN: Chọn số 5
- Ốc Thanh Vân: “Vân có linh cảm là khi gỡ mặt nạ ra sẽ lộ thân phận của bạn”
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 5
- Vân Sơn: “Chỉ có em số 5 là tự tin với cái bàn vẽ nhất thôi, quay qua đá cái kịch một cái là bàn vẽ đi ra liền”
Người bí ẩn là họa sĩ Phạm Hồng Minh – người đã theo bộ môn vẽ tranh kim tuyến 4 năm. Bạn Minh đem đến bức chân dung phác họa nghệ sĩ Vân Sơn. Các nghệ sĩ tranh nhau đặt hàng người bí ẩn Phạm Hồng Minh. Hồng Đào: “Chị hẹn em xong show 8h tối”. Trấn Thành: “Xong 11h30 qua nhà tui ha”. Long Nhật: “2h sáng đến anh và vẽ luôn tới sáng ha em”. Vân Sơn đáp trả: “Bạn vẽ tui mà không nhìn tui một lần nào chứng tỏ hình ảnh tui ở trong tim bạn rồi”.

 

 

Kết thúc tập phát sóng, đội nhà và đội khách đều xuất sắc giành trọn 5 điểm. Cặp đôi Long Nhật - Ốc Thanh Vân tiếp nối Trương Nam Thành – Nhật Kim Anh giành chiến thắng trọn vẹn giành 50 triệu.

 

Sau 5 vòng chơi,  đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho bạn Nguyễn Thị Hoài – diễn viên xiếc đế kiếm. Còn đội khách trao cho họa sĩ Phạm Hồng Minh – người vẽ tranh kim tuyến.

 

Hình ảnh: Lê Nhân

 

 

 

Theo Người tiêu dùng

Lượt xem: 3802
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết