Váy Maxi

Váy Maxi

 

Chiếc váy quyến rũ Maxi luôn có mặt trong mùa hè, và năm nay cũng vậy, thật là đáng tiếc nếu như bỏ qua một bài cảm nhận về chiếc váy Maxi trong mùa này!

 

1. Màu đỏ

 

 


Bạn đã gặp chiếc váy Maxi màu đỏ chưa? Chiếc váy màu đỏ rực như thế nên nó trở thành một màu sắc không được mặc thường xuyên. Nhưng vào mùa hè thì nó được xem là ngoại lệ. Việc bạn chọn chiếc váy có họa tiết to sẽ giúp bạn cảm thấy bớt đi gánh nặng hơn so với chiếc váy không có họa tiết. Và nó thật sự thích hợp cho những ngày hè.
 

2.Màu tím và violet

 


Và đây là chiếc váy màu tím và màu Violet thần bí. Bạn có thấy rằng màu sắc này thật sự rất phù hợp với không gian ở các bãi biển vào ngày hè không? Và để tránh đi ánh nắng quá chói của mặt trời, các cô gái đã phối thêm chiếc kính mát rất cá tính. Và các cô cũng không quên chọn thêm một chiếc vòng tay thật xinh xắn để thể hiện phong cách của mình. Việc cuối cùng là nếu bạn chọn thêm chiếc túi xách to và đôi giày dây thì quả thật là điều tuyệt vời. Bạn sẽ không phải bận tâm nhiều cho kỳ nghĩ hè của mình nữa phải không nào?
 


3.Màu đen

 


Màu đen vừa dễ dàng phối hợp với bất kỳ phụ kiện nào vừa là một màu sang trọng. Và với chiếc váy Maxi cũng vậy. Nó đang tạo nên nét quyến rũ tuyệt vời của bạn đúng không? Vào ngày hè, màu đen trông rất khó chịu và mang cảm giác nặng nề. Vì thế cho nên bạn hãy phối trang phục sao cho thật phù hợp và tương xứng.


 
4.Màu trắng

 


Màu trắng vừa là một màu hài hòa cũng vừa là một màu tương phản với màu đen. Chiếc váy Maxi màu trắng trông cũng quyến rũ khi kết hợp với các màu khác đấy chứ? Mùa hè, màu trắng trông rất mát mẻ. Nhưng ngược lại, màu trắng rất dễ bị lấm bẩn cho nên chúng ta phải cẩn thận khi mặc đấy.


 
5. Sọc đen trắng

 


Cuối cung tôi muốn giới thiệu tới các bạn một phong cách váy maxi nữa là phong cách sọc. Trong suốt một năm liền, hoa văn sọc trở thành phong cách được nhiều người yêu thích nhất. Với chiếc váy Maxi cũng vậy,  không thể nào thiếu đi phong cách sọc này được. Tuy nhiên, có khả năng nó sẽ làm người ta liên tưởng đến một tù nhân cho nên bạn phải đặc biệt chú ý đến phong cách của nó. Khi đó thì việc phối cách mới hài hòa được.

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,LtdLượt xem: 4928
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết