Vẽ nail màu xanh navy và màu vàng gold sang trọng

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn mẫu nail có tông màu xanh và vàng sang trọng. Thêm vào đó, họa tiết là các chấm tròn nên có thể nói đây là một kiểu nail rất dễ để làm theo đấy.

 

Các loại sơn mà tôi đã dùng đến là: Strengthener của Clio, Gel Top Coat NSM Deep Eyes, Lala Rose Sparkling 06 Gold. Ngoài ra, các bạn còn phải chuẩn bị thêm bút vẽ và đá nhựa tứ giác màu vàng nữa nhé.

 

 

 

 

 

Đầu tiên là phải sơn trước một lớp sơn lót Base coat lên phần móng tay đã được vệ sinh sạch sẽ đã. Việc sơn lớp lót này có thể ngăn chặn hiện tượng làm móng bị úa vàng nên các bạn nhất định đừng bỏ qua bước này nhé. Đối với những bạn có móng tay yếu thì có thể thay thế bằng sơn dưỡng móng hoặc sơn làm chắc móng.

 

 

Tiếp theo, các bạn hãy lấy lọ sơn màu xanh navy ra. Hãy sử dụng tông màu tối cỡ như xanh hoặc là đen nhé. Sơn hai lớp cho tất cả mười ngón tay để sơn có thể lên được màu chuẩn nhất.

 

 

Bây giờ đến lượt của sơn vàng và bút vẽ. Các bạn chỉ cần nghĩ đơn giản là chúng ta sẽ tạo nên bốn đường line, chia ra làm hai phần bằng những chấm tròn. Nếu không có bút vẽ thì các bạn có thể thay thế bằng tăm đã làm tà phần đầu nhọn nhé. Chấm bốn chấm màu vàng lên trên nền màu xanh ở vị trí giống như hình rồi từ đó chấm tiếp tục ra hai bên sao cho ngang bằng với chấm ở chính giữa. Phần đối diện cũng làm tương tự như thế.

 

 

Tôi chỉ vẽ cho các ngón trỏ, giữa và út thôi. Tốt nhất là chấm tròn chỉ nên ở mức vừa, không quá to mà cũng không quá nhỏ. Lý do mà lúc đầu tôi chấm bốn chấm tròn lên đầu tiên là để có thể giữ khoảng cách nhất định với phần trung tâm. 

 

 

Tiếp đến là dán đá nhựa hình tứ giác cho ngón cái và áp út. Sau khi sơn lớp Top Coat lên, chờ cho sơn khô được một lúc rồi thì nhỏ một giọt keo dán móng lên trên móng và dán đá nhựa theo chiều dựng đứng là được nhé.

 

 

Vì là dạng đá nhựa cỡ lớn nên bắt buộc phải dùng đến keo dán để cho chắc chắn. Khi sơn Top Coat, các bạn lưu ý là nên hạn chế việc di chuyển cọ nhiều lần nhé. Còn nếu muốn giữ nail được lâu hơn thì khoảng 2 – 3 ngày, các bạn sơn lại một lớp Top Coat là được.

 

 

Vậy là tôi đã hoàn thành xong style nail sang trọng với tông màu xanh navy và vàng rồi. Dù cho các bạn có thay thế lớp nền bằng sơn màu đen thì vẫn sẽ rất đẹp, thế nhưng nếu lớp nền là màu xanh navy thì lại trông có vẻ sang trọng và tinh tế hơn nhiều. Vì chỉ cần phải chú ý một tí ở bước chấm các chấm tròn thành bốn đường line nên cũng không có gì khó lắm đâu, các bạn hãy thử làm theo đi nhé

 

Bài viết / Hình ảnh – Lee Min (Cha Ming Ming)

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 4527
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết