World cup và những làn sóng thời trang rực lửa xứ Hàn

World cup và những làn sóng thời trang rực lửa xứ Hàn

        

           
Lễ hội bóng đá thế giới cuối cùng cũng đã đến như mong đợi của mọi người . Trong trận đấu đầu tiên vào ngày 12, làn sóng màu đỏ đã bao phủ khắp các con phố xứ Hàn.

          

So với việc bạn vội vàng mua một chiếc áo thun được bán trên đường phố thì với một chiếc áo đỏ của mình, bạn có thể tự tạo phong cách đỏ thật bắt mắt(red styling) để biến mình thành cổ động viên bóng đá cuồng nhiệt nhất. Dù không phải là đồng phục “những con quỷ đỏ” như cổ động viên của MU, nhưng các cổ động viên cuồng nhiệt Hàn Quốc đã chọn cho mình những phong cách ăn mặc thật rực rỡ và sôi động, mạnh mẽ như mùa World Cup. Cũng là màu đỏ giống nhau nhưng bạn hãy thử mặc nó thật phong cách vào. Nếu tư tin với “dáng “của mình bạn hãy cột phía dưới chiếc áo thun rộng thùng thình đó thành một búi và tự làm nổi bật mình với chiếc thắt lưng. Nếu để lộ hai chân của mình bằng những chiếc váy cực ngắn sẽ trông sexy hơn gấp 10 lần. Bạn hãy cho điểm người phụ nữ với túi xách và giày đỏ phía dưới dây.

 

Nữ tính với túi xách, váy ngắn và áo thun được cột lại 


 
 
Nếu muốn làm một cổ động viên mang phong cách đứng đắn thì đôi giày boot ngắn và quần jean shinny sẽ làm bạn trông chính chắn hơn, hãy mặc chiếc áo đỏ không quá lu mờ trong những item mang phong cách nóng bỏng. Thắt lưng và kính râm là những phụ kiện đáng để đeo cùng khi mặc một chiếc áo thun mà không làm bạn cảm thấy bị vướng víu. Nên chải tóc một cách gọn gàng và bới cao lên hướng về phía sau thì tốt hơn.

  

Năng động với cách phối hợp quần Jean, áo thun và cặp kính râm thời trang
 
  
 

Hãy tận dụng những chiếc quần short mà bạn không còn sử dụng, làm mới nó bằng cách cắt ngắn đi một chút. (như hình dưới đây)  cũng sẽ khiến bạn trở nên rất xinh xắn. Khi mặc những chiếc áo thun quá bình thường hay là rộng thùng thình thì chắc chắc sẽ làm bạn không tự tin. Vậy nếu muốn xinh hơn thì bạn hãy đội một cái nón đỏ hay là đeo băng đô (headband). Ân tượng về một cổ động viên sẽ tăng lên nhưng đồng thời cảm giác bạn hơi lòe loẹt cũng sẽ tăng lên.  
  
  


Đẹp với quần short ngắn khá mạnh mẽ và áo thun có tay áo đứng

             

Lúc muốn làm nổi hay muốn khẳng định tuổi trẻ của mình bạn hãy thử mặc một chiếc váy liền thân (one-piece) giống như một cheerleader. Style cổ áo xéo qua một bên vai và không có dây áo hoặc là style để lộ hoàn toàn bờ vai cũng rất đẹp. Nếu thả tóc sẽ che bớt đi bờ vai nên bạn vừa không cảm thấy ngại mà vừa trông nữ tính hơn. Nếu cột tóc kiểu đuôi gà cũng có thể tạo cảm giác rất thể thao. 

     
    

 
Nếu vóc dáng “ hơi bị đẹp” hãy cùng cổ vũ với style áo ống để hở vai

             

Một điều lưu ý là bạn nên lựa chọn màu đỏ phù hợp với mình. Nếu là người có nước da hơi vàng thì hãy chọn màu đỏ thẫm, nếu là người có làn da trắng hoặc hơi nhợt nhạt một chút thì hãy chọn màu đỏ giống như là màu của máu sẽ hợp hơn. Lúc makeup đừng đánh phấn trang điểm quá nhiều cũng đừng kẻ đường viền mắt quá đậm, chỉ chú trọng vào môi và mí mắt thôi sẽ làm nổi bật phần áo màu đỏ mà bạn đang mặc. Nếu mắt bạn to và đẹp thì hãy chú trọng vào phần mí mắt thôi, nếu ko được như vậy thì bạn chỉ chú trọng vào phần môi thôi cũng không sao.

It Girl's

  

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

áo thun thời trang
Lượt xem: 1935
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết