Xì tai áo phông trắng từ Gong Hyojin, YoonA, HyeonA

 

Cùng một chiếc áo, nhưng cảm giác hoàn toàn khác! Xì tai phối áo phông cơ bản cùng chân váy seethrough của các fáhionista tiêu biểu như Gong Hyojin, YoonA, HyeonA, Karlie Kloss, Chiara Ferragni cho phong cách tiệc tùng đầy tinh tế đã thu hút ánh nhìn của mọi người.

 

 

Gong Hyojin © DIOR

 

Gong Hyojin

 

Gong Hyojin đã xuất ngoại sang Đài Loan để tham dự sự kiện kỉ niệm ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2017 lần thứ nhất của nhà thiết kế nữ đầu tiên của DIOR - Maria Grazia Chiuri vào 9/3 vừa qua. Trong sự kiện khai trương cửa hàng của DIOR diễn ra tại Trung tâm NEW BREEZE Đài Bắc vào ngày 10, cô ấy đã thể hiện nét tinh tế thời trang danh bất hư truyền của mình. Gong Hyojin kết hợp chân váy dài seethrough điểm trang sức màu xanh navy với áo phông trắng của J’ADIOR hoàn thiện thời trang thu hút, quyến rũ và làm bật được đôi chân thon dài của cô ấy.

 

 

ⓒ TOPIC/Splash News
YoonA © TOPIC/Splash News

 

SNSD YoonA

 

SNSD YoonA vào 28/3 vừa qua đã tham dự sự kiện của cửa hàng pop-up “DIOR SS17 LANDMARK” diễn ra tại HongKong. Hôm ấy, YoonA đã xuất hiện với thời trang tông trắng và đen tinh tế khi kết hớp áo phông trắng với chân váy seethrough đi cùng áo khoác xanh cơ bản 3 cúc. Lúc này, cô nàng tạo điểm nhấn cho phong cách của mình bằng vòng cổ joker và túi xách cltuch dạng dây quay đeo.

 

 

 

HyeonA

 

4Minute HyeonA

 

Vào 7/4, HyeonA tham dự sự kiện “IT’S MY LIFE POP-UP STORE” kỉ niệm đợt ra mắt “DIOR ADDICTED LIP TATOO” và “DIOR LIFE” mang đến phong cách trắng đen thu hút ánh nhìn mọi người bằng việc kết hợp chân váy xếp lớp tông đen với áo phông cộc tay cơ bản và tạo điểm nhấn bằng khuyên tai trân châu và dây chuyền to bản.

 

 

Karlie Kloss ©TOPIC/Spalsh News

 

Karlie Kloss 

 

Karlie Kloss vào 3/3 kết hợp chân váy họa tiết của DIOR với áo phông mang đến phong cách tinh tế cũng hợp với xì tai tiệc tùng. Lúc này, cô nàng hoàn thiện bằng cách phối với giày stilleto cao gót tông đen đơn giản.

 

 

Chiara Ferragni ©TOPIC/Splash News

 

Chiara Ferragni

 

Chiara Ferragni tham dự bộ sưu tập DIOR OTT COUTURE vào 23/01/2107 mang đến phong cách tông đen đơn giản khi kết hợp chân váy xếp tầng chất liệu seethrough với áo phông in chữ tiếng Anh đi cùng áo khoác đen, dây chuyền joker, túi xách đeo vai điểm dây ruy băng của DIOR.

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Jang Hoyeon, DIOR, TOPIC/Splash News

Keyword: ao phong, chan vay, tui xach 

Lượt xem: 1785
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết