Xì tai cuối năm rạng rỡ

Chúng ta luôn có 2 cơ hội để thử trang phục mang xì tai mạnh bạo, thứ nhất là mùa nghỉ, thứ hai là cuộc gặp cuối năm, các bữa tiệc tùng. Các bạn có thể chọn màu rực rỡ khi khoát khỏi các khung màu thích vận thường ngày như xám và đen, hoặc chộp ngay cơ hội có một không hai này khi tận dụng các item kim tuyến nhũ lấp lánh từng thấy khó chịu khi vận theo phong cách thường ngày! Nếu muốn hoàn thiện một cách thời thượng và tinh tế hơn nữa xì tai cuối năm, các bạn hãy tham khảo các mẫu dưới đây cùng tôi nào!

 

1. Chọn khung màu hồng coral, đỏ rượu vang

 

 

(1 )ⓒMichael Kors FW 2015 (2) ⓒChristian Dior FW 2015 (3) ⓒValentino FW 2015 (4) ⓒPaul & Joe FW 2015 (5) ⓒBCBG Max Azria FW 2015

 

Với xì tai cuối năm, ‘màu đỏ’ luôn là sắc màu quen thuộc với chúng ta. Trong mùa này, các bạn hãy thử tạo kiểu với những gam màu khác đỏ như đỏ rượu vang được giảm bớt tông hay đỏ burgundy, hoặc coral được lên một tông, da cam xem sao! Nếu thuộc làn da warm tone hay tối màu, các bạn nên chọn đỏ brrgundy và rượu vang đậm, còn khung màu coral và da cam sẽ hợp với những bạn có nước da sáng. Các bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người với đầm hay áo choàng, nhưng nếu thấy không thoải mái, các bạn có thể chọn item mang gam màu điểm nhấn ở một bộ phận nào đó trên trang phục.

 

2. Lông thú được đính ở một bộ phận trên trang phục

 

 

(1) ⓒElie Saab FW 2015 (2) ⓒMichael Kors FW 2015 (3) ⓒJason Wu FW 2015 (4) ⓒBCBG Max Azria FW 2015

 

Nếu áo choàng lông thú mạnh mẽ và rực rỡ của mùa trước là trọng điểm của xì tai cuối năm ngoái thì mùa đông năm nay, tôi xin giới thiệu tới các bạn lông thú trở thành phụ kiện được đính lên khăn choàng hay được đính ở một phần trên trang phục. Điểm nhấn của mùa này chính là vừa đủ và thời thượng hơn!

 

3. Điểm nhấn với item kim tuyến nhũ!

 

    

(1) ⓒNina Ricci FW 2015 (2) ⓒBarbara Bui FW 2015 (3) ⓒAquilano Rimondi FW 2015 (4) ⓒGucci FW 2015 (5) ⓒDavid Koma FW 2015

 

Với mùa đông, khách hàng quen thuộc mùa cuối năm là những item điểm kim tuyến nhũ lấp lánh xuất hiện cùng với item đỏ sẽ khiến bạn rực rỡ lấp lánh, nhưng khác với mùa trước, trong mùa này, hình ảnh của trang phục kim tuyến nhũ được thêm trên trang phục đầm liền hay chân váy nên rất bắt mắt. Nếu kết hợp với áo choàng – item mà có thể sẽ khiến bạn không thoải mái nếu lỡ phối nhầm cũng giúp bạn dễ chịu hơn trong trường hợp này.

 

4. Kết hợp chân váy da được xẻ một cách mạnh bạo!

 

 

(Trái) ⓒAltuzarra FW 2015 (Phải) ⓒBarbara Bui FW 2015

 

Hãy thử chú ý tới các mẫu chân váy – một biểu tượng nữ tính trên nền chất liệu da vốn khiến bạn cảm nhận rõ ràng sự nam tính xem sao! Đặc biệt, thiết kế đường cắt sâu để hở đôi chân rất bắt mắt, dù kết hợp theo tông đen thì các bạn vẫn cảm nhận một cách rõ rệt sức hút của chất liệu da và không thấy nhàm chán đâu nha!

 

5. Giày boots – điểm nhấn cho trang phục vest

 

 

(Trái) ⓒTory Burch FW 2015 (Phải) ⓒBCBG Max Azria FW 2015

 

Item điểm nhấn mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn nhất cho phong cách tiệc cuối năm chính là “giày boots”. Đặc biệt, tôi xin đề cử kiểu giày thu hút sự chú ý của mọi người giống như giày thigh-high hay boots dài, về màu sắc thì những gam màu như đỏ rượu vang, burgundy, nâu sô cô la lại đặc biệt thời thượng hơn. Tôi rất muốn giới thiệu cách phối cùng đầm liền, chân váy hơn là leggings hay skinny jeans.

 

6. Sự lựa chọn đơn giản, đầm họa tiết rực rỡ 

 

 

(Trái) ⓒBottega Veneta FW 2015 (Phải) ⓒLouis Vuitton FW 2015

 

So với việc mua sắm item đặc biệt nào đó cho xì tai cuối năm, có một cách nữa là các bạn có thể chọn item đầm liền in họa tiết thực tế và đơn giản. Tự trang phục đầm cũng hợp với phong cách dự tiệc cuối năm vì sự rực rỡ của nó, nhưng cũng là item khá thiết thực bạn có thể tận hưởng vào thường ngày. Dù là sự lựa chọn đơn giản, nhưng hiệu quả của xì tai này lại là thứ đưa tôi đề cử nó tới các bạn.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / Website chính thức

Theo người tiêu dùng

 

Lượt xem: 490
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết