Xì tai trang sức được yêu thích cho Tết Trung thu

Vậy là tháng 9 đã về! Ngày lễ lớn của dân tộc – Trung thu có vẻ như không còn xa nữa. Vào thời điểm mà mọi người họ hàng trong nhà tụ họp về một nơi, chúng ta phải chọn trang sức nào để vừa được người lớn trong nhà thích và khen ríu rít cũng như cá tính nhỉ? Để có câu trả lời chính xác thì cùng tôi theo bài viết dưới đây nha!

 

Nếu muốn mình trông nữ tính

 

 

©LOUIS BON

 

Khuyên tai hình thái dạng drop lả lướt theo mỗi bước di chuyển của bạn giúp mang lại nét nữ tính đến vô cùng! So với thiết kế quá rực rỡ thì các bạn chỉ cần chọn thiết kế rũ hẳn đơn giản và gọn gẽ là đủ. Lúc này, hãy tạo nên xì tai sành điệu với các đường dây treo lòng thòng điểm hạt xem sao nha!

 

Sành điệu với trang sức đơn giản

 

 

©LOUIS BON

 

Chỉ cần ăn vận gọn gàng lịch sự khi gặp người lớn trong nhà là các bạn đã thành công một nửa. Trang sức cũng vậy thôi ấy! Khuyên tai dáng mảnh dính sát vào tai không di chuyển như khuyên tai dáng rũ đơn giản nhưng lại thích hợp để phối với mọi xì tai. Lúc này, các bạn có thể tạo được sự sành điệu với hoa tai đầy màu sắc hoặc thiết kế độc đáo.

 

Nếu muốn mình trông duyên dáng và cao cấp

 

 

©LOUIS BON

 

Nếu muốn xì tai như nàng dâu Cheong Dam Dong thì các bạn hãy chọn trang sức hạt trân châu. Trân châu vừa là đá quý được người lớn yêu nhất vừa là biểu tượng cho sự thanh tạo với sắc trắng tinh khôi. Tuy nhiên, trân châu to quá nếu không khéo có thể khiến bạn trông thô và quê mùa nên hãy chọn thiết kế trân châu có độ lớn vừa tới thôi nha!

 

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / LOUIS BON

Theo Báo Người tiêu dùng

Keyword: trang suc, khuyen tai

Lượt xem: 336
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết