Xu hướng tạo sự chú ý trong bộ sưu tập 2012

XU HƯỚNG TẠO SỰ CHÚ Ý TRONG BỘ SƯU TẬP 2012

 

 

 

Chiêm ngưỡng những bộ trang phục lộng lẫy và chứa đựng sự sáng tạo tài ba của các nhà thiết kế trong BST 2012 S/S New York Collection nhé!

 

 

Jason Wu 

 

 

Jason Wu 2012 S/S NY (c)Jason Wu

 

“Jason Wu” người nắm bắt được nghệ thuật thủ công tỉ mỉ của những trang phục sang trọng. Trang phục của Jason thu hút sự chú ý với các thiết kế phá cách, những chiếc váy phù hợp biểu tượng của quả bóng tròn. Chiếc áo jacket ngắn tay màu đen cùng chiếc quần lửng màu xám phối hài hòa với cà vạt bow và túi xách Clutch.

 

Việc sử dụng chất liệu nilon đã giúp làm sống dậy cảm giác tươi sáng và nhấn mạnh hình ảnh năng động cho người mặc. Hơn hết cũng với chiếc áo gió và trang phục thông thường, khi phối cùng với nhau có thể giúp bạn thể hiện được phong cách Off-style đầy sang trọng.

 

DEREK LAM  

 

 

DEREK LAM 2012 S/S NY (c)DEREK LAM

 

Chiếc váy dài lộng lẫy chứa đựng hình ảnh tao nhã của DEREK LAM đã trở thành trọng điểm của bộ sưu tập New York Collection. Nhà thiết kế sử dụng màu sắc cam và vàng để hoàn tất phần trình diễn runway của mình. Bộ sưu tập vừa sử dụng màu sắc và họa tiết một cách tự do vừa làm nên hình ảnh sang trọng bằng các sắc màu mạnh mẽ cùng hình tượng linh động.

 

Với những đường cắt sắc bén trên từng bộ trang phục đã giúp ta nhìn rõ hơn chi tiết của trang phục. Chiếc váy liền bằng da màu nâu làm sống lại cảm giác của chất liệu da thuộc, hay tạo nên ấn tượng mạnh với chiếc váy dài dạ quang xếp nếp thật đẹp.

 

Phillip Lim 

 

 

3.1 Phillip Lim 2012 S/S NY (c)3.1 Phillip Lim

 

Trang phục sử dụng màu cam sáng và màu tím cà nhạt đã mang đến hình ảnh thật êm đềm và nhẹ nhàng. Chiếc quần pants ngắn dài đến đầu gối gợi cho người xem hình ảnh đầy chất thể thao mạnh mẽ. Với màu kem đá cùng chất liệu vải đơn giản cũng giúp thể hiện rõ phong cách thời trang resort.

 

Chiếc quần pants có chất liệu dạ quang làm từ nilon tạo cảm giác giống như đang phủ lên da cơ thể một lớp vải mỏng. Một chiếc quần pants sọc ca rô màu trắng hay là những đường ben được đặt lên trên lớp vải đã tạo nên nguồn cảm hứng trực quang với những ý tưởng tỏa sáng.

 

Nội dung bài viết trên Cafestyle thuộc sở hữu của công ty HansaeYes24 Vina Co,.Ltd

Lượt xem: 1060
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết