Xu hướng thu đông trong tuần lễ thời trang New York

Tuần lễ thời trang NewYork đang liên tục trình diễn các show của những NTK nổi tiếng mỗi ngày. Năm nay, tuần lễ thời trang New York Mercedez Fashion Week cũng đưa ra những kiểu mẫu thanh lịch, cá tính cùng sự tinh tế và giàu cảm xúc hơn.

 

 

 

Các NTK cao cấp của NewYork như Jason Wu, Altuzara, Thakoon, v.v… cũng mở ra các show thời trang tại khu vực downtown để làm nên sàn diễn mà bản thân mình muốn. Là NTK nữ mới của NewYork, Tanya Taylor đang được đánh giá tốt từ những kiểu trang phục giàu cảm xúc, nữ tính và thanh lịch.

 

 

 

Tạo điểm nhấn với mẫu in và màu sắc nhưng không làm mất đi sự thanh lịch thành thị là đặc trưng của BST, phong cách của mùa Thu Đông năm nay. Nếu bạn tạo điểm nhấn bằng hình in cung như màu sắc chưa thử sức lần nào vào thường ngày giống với BST lần này thì hãy đến với nó vì nó có thể thịnh hành và nữ tính lắm đấy.

 

 

 

 

BST của Derek Lam tạo ra với BST khi nhận được nguồn hứng từ người phụ nữ luôn thích phiêu lưu mạo hiểm như Woody Allen, Mia Farrow, v.v…  cũng cho ra mắt những item áo choàng dày với kiểu áo sweater, áo khoác da nam tính, boots-cut rộng thùng thình chứ không phải kiểu skinny ôm. Không chỉ vậy, bằng cách phối hài hòa áo choàng nhung dày nặng với thiết kế mang hình thái đồ ngủ tơ lụa gần với phong cách Pajama, các NTK đã tạo ra được một phong cách thời trang mới lạ.

 

Ngoài ra, các mẫu silhouette và tailoring hoàn hảo, đặc thù của Derek Lam được thể hiện qua áo ghi-lê dáng vuông và sơ mi nam tính đi cùng quần ống rộng vừa theo kiểu của Pajama đã nhận sự khen ngợi hết sức trong Tuần lễ thời trang NewYork.

 

NewYork đang được làm nóng lên với những show thời trang diễn ra tại đây. Đây có vẻ là năm đáng để bạn mong đợi với sự cá tính của riêng mỗi NTK khi nhìn qua những xu hướng thời thượng sẽ nắm giữ trong mùa Thu Đông tới đây.

 

Nếu là fashionista thì các bạn hãy chuẩn bị item được phối phù hợp với kiểu hình in và silhouette thanh lịch với quần tây boots-cut chứ không phải quần skinny ôm như trước đây nữa. Nếu bạn đang tò mò không biết các show diễn runway của những NTK còn lại như Marc Jacobs, Calvin Klein, Lee Sangbong, v.v… thế nào thì hãy đợi tôi trong bài viết tiếp theo nhé! Stay Tuned!

 

Bài viết. Hình ảnh / Fashion Webzine Snapp Kang Gihyang

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Lượt xem: 872
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết