Xu thế chung cho mùa hè - Bikini TRIANGL

Làn sóng rash guard nổi lên như một hiện tượng, nhưng nếu là cô nàng tự tin với ngoại hình của mình thì các bạn nghĩ sao nếu chọn một những bộ bikini TRIANGL đang hot không kém trong mùa hè này nhỉ.

 

    

 

TRIANGL là thương hiệu mới chuyên về trang phục bơi của Úc bắt đầu ra mắt vào 2012. Đây là thương hiệu đang nhận được sự yêu mến của các cô gái Úc ngay khi nó xuất hiện bởi khung màu nổi và đương line của trang phục khiến ta liên tưởng ngay tới tác phẩm của Mondrian cùng với chất liệu Neoprene. 

 

 

#TRIANGL BIKINI

 

Thông qua Instagram, chúng ta thấy được trang phục bơi với thiết kế giàu tinh tế và độc đáo của TRIANGL được vận bởi các cô gái Úc với thân hình đẹp, khỏe mạnh. Với giá bán dao động từ 79 - 99 USD, sản phẩm này được làm nên bởi nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau, việc thỏa sức lựa chọn cho mình một size phù hợp cũng là một ưu điểm lớn của nó.

 

 

Ở Hàn Quốc, sản phẩm đang được bán trên các trang online và khu mua sắm như Soho Mall hay các hội chợ ngoài trời. Dù không phải chất liệu neoprene của TRIANGL nhưng chúng ta vẫn thấy được đặc trưng của nó với thiết kế nổi bật và giá cả cũng mềm hơn một chút.
Bikini của TRIANGL đến giờ vẫn chưa có cửa hàng offline, và họ chỉ bán trên các shop online. Các bạn có thể đặt mua được và tôi nghĩ các bạn nên tham khảo các cửa hàng của doanh nghiệp nhập khẩu chính thức sản phẩm trong nước nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / TRIANGL

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

Lượt xem: 804
Bài viết ngẫu nhiên
Liên kết